Banner mobi
ĐÈN LED GIÁ RẺ
BÓNG ĐÈN GIÁ RẺ
Chi tiết sản phẩm
  • ĐÈN ĐƯỜNG LED OEM BRP150
  • Mã sản phẩm: ĐÈN ĐƯỜNG LED OEM BRP150
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 4773
  • HÀNG CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH 2 NĂM
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Giảm chi phí và những con đường an toàn hơn với đèn đường LED Philips
 
Bạn cần một thiết kế tiết kiệm chi phí đầu tư và năng lượng cho hệ thống đường giao thông và đường phố của bạn mà vẫn đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông?
 
Các giải pháp chiếu sáng ngoài trời
ĐÈN ĐƯỜNG LED OEM BRP150 của chúng tôi giải quyết vấn đề môi trường và áp lực chi phí ngày càng tăng về ngân sách của thành phố. 
Bạn có thể giảm chi phí chiếu sáng đường, trong khi vẫn tăng cường các điều kiện ánh sáng và cuộc sống ở thành phố. Với hơn một trăm năm kinh nghiệm trong ngành, Philips luôn đi đầu trong đổi mới chiếu sáng, trong thế giới thay đổi nhanh chóng hiện nay, Philips có thể cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm mới nhất và tốt nhất kết hợp với chất lượng phù hợp và dịch vụ tuyệt vời. 
 
(GreenVision Road Lighting) 150W hiệu quả và bền vững, cân bằng tiết kiệm năng lượng, giảm tiêu thụ điện năng lên đến 50% so với hệ thống chiếu sáng bằng đèn Sodium với ánh sáng chất lượng cao hơn.
 
 
Với số lượng đèn hiện tại của cả nước việc chuyển sang chiếu sáng bằng hệ thống chiếu sáng mới sẽ tiết kiệm cho thành phố lên đến hàng ngàn tỷ đồng hàng năm, giảm phát thải COcủa gần 7,000 tấn mỗi năm, giảm 40% lượng khí thải carbon so với mức năm 1990 vào năm 2030. 
 
Ánh sáng mới làm tăng sự hấp dẫn của không gian đô thị và cung cấp cho cư dân thành phố và du khách cơ hội thưởng thức những vẻ đẹp của thành phố về đêm. 
 
ĐÈN ĐƯỜNG LED OEM BRP150(GreenVision Road Lighting) 150W có ánh sáng trắng làm cho cảnh quan đô thị, công viên, quảng trường trông đẹp hơn và tươi sáng hơn vào ban đêm, giúp mọi người cảm thấy an toàn. 
 
Cầu Rồng nổi bật với hệ thống đèn đường Led và đèn chiếu sáng Philips
 
Hãy để du khách cảm thấy an toàn và thoải mái trong khi quá cảnh.
Là biểu tượng đặt trưng của thành phố ánh sáng cầu Rồng được biết đến như một địa điểm thu hút khách du lịch đến tham quan. 
 
Đèn đường Led EOM Philips CertaFlux BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W chiếu sáng đường phố được lắp đặt dọc theo lề đường, cung cấp ánh sáng trắng sạch, không chói như hệ thống chiếu sáng cũ.
Các thử nghiệm cho thấy rằng ánh sáng trắng cải thiện tầm nhìn cho người lái xe, làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để phát hiện chuyển động, và cho họ thêm thời gian để dừng lại nếu một cái gì đó đi qua con đường của mình.
 
Nhưng sức mạnh của đèn LED không chỉ dừng lại ở đó. Tiêu thụ năng lượng thấp có nghĩa rằng đèn đường EOM Led Philips CertaFlux BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W có chi phí hoạt động được giảm đến 70%, và sản xuất CO₂ sẽ được giảm 47,4 tấn mỗi năm. Ngoài ra, đèn đường EOM Led Philips CertaFlux BRP150 (GreenVision Road Lighting) 150W  có độ bền và tuổi thọ cao lên đến 50,000 giờ sẽ giảm một nửa thăm bảo trì 
Sản phẩm liên quan
Copyrights © 2019 BÓNG ĐÈN GIÁ RẺ. All rights reserved.Design by Nina
Đang online: 16   |   Tổng truy cập: 1475326
Facebook chat
icon zalo

bóng đèn giá rẻ

chuyên cung cấp đèn led giá rẻ