Banner mobi
ĐÈN LED GIÁ RẺ
BÓNG ĐÈN GIÁ RẺ
Chi tiết sản phẩm
  • LED BULB PHILIPS 8W CÓ TẢN NHIỆT
  • Mã sản phẩm: LED BULB PHILIPS 8W CÓ TẢN NHIỆT
  • Giá: 180.000 vnđ
  • Lượt xem: 4931
  • Bóng đèn LED tròn Philips ánh sáng ấm là dòng đèn LED thế hệ mới của Philips – Master LED lamps, BẢO HÀNH 2 NĂM
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bóng đèn LED tròn Philips ánh sáng ấm là dòng đèn LED thế hệ mới của Philips – Master LED lamps. Lấy cảm hứng về một giải pháp chiếu sáng đơn giản và tiết kiệm, Philips cho ra đời dòng sản phẩm Master LEDlamps cung cấp vô số khả năng và lợi thế về mặt ứng dụng và tiết kiệm năng lượng so với công nghệ chiếu sáng truyền thống.

Bóng Philips hay Master LEDbulb Glow là bóng đèn có ánh sáng đỏ rực rỡ, hình dáng tròn với kích thước A55 giống đèn sợi đốt truyền thống. Với công nghệ tiên tiến, Master LED bulb Glow hiện tại có thể giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí bảo dưỡng, mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng và không khí, cũng như siêu dễ dàng để cài đặt.

Ứng dụng

Đèn Master LEDbulb Glow cung cấp một giải pháp với chi phí sở hữu thấp, thời gian hoàn vốn chưa đầy 1 năm khi sử dụng liên tục trong các lĩnh vực như khách sạn, cửa hàng, quán bar, và văn phòng. Đây là sản phẩm bán khá chạy, rất được quan tâm như chiếu sáng

 

Tính năng và lợi ích của Master LEDbulb Glow

 

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

-   Chỉ với công suất 8W, đèn Master LEDbulb Glow có độ sáng tương đương với đèn sợi đốt 25W. Do đó, khả năng tiết kiệm điện của đèn tăng đến 85% so với loại bóng đèn Halogen hay đèn sợi đốt tiêu chuẩn

Thời gian phát sáng tối ưu

-   Tuổi thọ dài, lên đến 45.000 giờ - cao gấp 45 lần so với đèn sợi đốt, hơn 25 lần đèn Halogen truyền thống và gấp 10 lần đèn Compact huỳnh quang.

Chất lượng ánh sáng cao cấp

-   Cho cảm giác thoải mái, ấm cúng và ánh sáng điều chỉnh rõ ràng. Chùm sáng ít tỏa nhiệt, không có tia UV và hồng ngoại.

Dễ lắp đặt

-   Đèn Master LEDbulb Glow 8W có kích thước đui E27 tiêu chuẩn, lắp đặt đơn giản, thay thế dễ dàng. Sản phẩm có loại đui xoáy hoặc đui cạnh phục vụ những yêu cầu khác nhau.

Thời gian hoàn vốn ngắn

-   Trong 18 đến 24 giờ chiếu sáng môi ngày, sử dụng đèn Master LEDbulb Glow 6W có thời gian hoàn vốn chưa đầy 1 năm.

Thân thiện với môi trường

-   Không chứa thủy ngân và các chất thải ít hơn, không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Với các tính năng riêng biệt đó giúp đèn Master LEDbulb Glow 8W hoàn toàn phù hợp với tất cả các quy luật về môi trường và chất lượng của châu Âu – một giải pháp thực sự bền vững.

Sản phẩm liên quan
Copyrights © 2019 BÓNG ĐÈN GIÁ RẺ. All rights reserved.Design by Nina
Đang online: 18   |   Tổng truy cập: 1474885
Facebook chat
icon zalo

bóng đèn giá rẻ

chuyên cung cấp đèn led giá rẻ